JAPAS RAIL PASS

การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นโดยรถไฟ JR

JR PASS NATIONWIDE

JR Pass Nationwide ตั๋วเดินทางที่สามารถนั่งยานพาหนะได้ทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยรถไฟในเครือ JR ซึ่งเป็นหลักของประเทศญี่ปุ่น สามารถใช้ขึ้นลงไม่ไม่จำกัดเที่ยวต่อวันได้ทั่วประเทศ รวมทั้ง Shinkansen, limited express trains, express trains, rapid และ local trains ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนในญี่ปุ่นมี JR Pass ก็เหมือนเป็นตั๋ว Fast Pass ไม่ต้องเสียเวลาและเสียเงินซื้อตั๋วใหม่ทุกสถานี สะดวกสบายต่อการเดินทางสุดๆ และ JR Pass สำหรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่มีจำหน่ายที่ญี่ปุ่น

JR Pass Nationwide ความสนใจในญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นมีอะไรมากมาย คุณสามารถเพลิดเพลินกับวัดพุทธและศาลเจ้าชินโตที่มีเอกลักษณ์ของประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวและทิวทัศน์แบบดั้งเดิม และทิวทัศน์ที่มองเห็นได้ในฤดูกาลเดียวเท่านั้นที่มีดอกซากุระ วิสทีเรีย หรือใบไม้ร่วง ทิวทัศน์ยามค่ำคืน สวนญี่ปุ่นที่มีเสน่ห์ ศิลปะญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และประสบการณ์ที่น่าประทับใจของอาหารญี่ปุ่นและอาหารท้องถิ่นรสเลิศรอคุณอยู่ ขึ้นรถไฟแล้วมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในญี่ปุ่น!

* ราคาที่แสดงเป็นเงินสกุลบาทไทยอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน
ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ระยะเวลาในปรับราคาหน้าเว็บไซต์โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า*

shibuya japan

ข้อมูลที่คุณควรรู้

 • JR Pass แบบทั่วภูมิภาคญี่ปุ่น ของนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ต้องซื้อก่อนเดินทาง ไม่มีจำหน่ายในญี่ปุ่น
 • สามารถเลือกวันที่เปิดใช้งานได้ เมื่อแลกบัตรจริงที่ญี่ปุ่น
 • หลังจากออกตั๋ว ตั๋วมีอายุ 90 วัน

การใช้งาน

 • นำ Voucher ไปแลกเป็น JR Pass บัตรจริงพร้อมหนังสือเดินทาง (สถานที่แลก JR Pass คลิกเพื่อเปิด )

ข้อมูลสำคัญในการสั่งซื้อ

JR Pass แบบทั่วภูมิภาคญี่ปุ่นสามารถนั่งยานพาหนะของเครือบริษัท Japan Rail ไม่จำกัดรอบ สามารถนั่งชินคันเซ็น: Hikari, Sakura, Kodama, Tsubame และอีกหลายขบวนที่เหลือ
โดยข้อจำกัดที่ไม่สามารถนั่งได้ : ไม่สามารถใช้รถไฟโทไกโดชินคันเซ็น รถไฟซันโยชินคันเซ็น และรถไฟคิวชูชินคันเซ็น Nozomi, Mizuho

เช็คตารางรถไฟ

เกี่ยวกับเช็คตารางและขบวนรถไฟสามารถดูรายละเอียดได้ที่:https://www.hyperdia.com/en/ (ให้คลิ๊กที่ “More options” แล้วใน type ต้องติ๊ก “NOZOMI / MIZUHO / HAYABUSA (SHINKANSEN)” ออกและใน corp. อย่าลืมติ๊ก “Private Railway” ออก)

คำแนะนำเพิ่มเติม

การเดินทางจากสนามบินนาริตะเข้าถึงโตเกียว ด้วย Narita Express!

 • Narita Airport – Tokyo Station – Shinjuku Station
 • Narita Airport – Tokyo Station –Yokohama Station, Ofuna Station

narita map

เดินทางถึงใจกลางเมืองในพริบตาด้วยรถไฟที่สะดวกสบาย หลังจากมาถึงสนามบินนาริตะแล้ว คุณจะต้องการโดยสาร Narita Express หรือที่เรียกว่า N’EX ไปยังโตเกียว รถไฟมาถึงสถานีโตเกียวภายใน 53 นาที รถรางมีพื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระขนาดใหญ่และที่นั่งกว้างขวาง หมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับการโดยสารได้อย่างสบาย แม้ว่าคุณจะมีกระเป๋าเดินทางจำนวนมากก็ตาม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่สะดวกสบายเช่นโต๊ะถาดและทางออกในแต่ละที่นั่ง คุณสามารถเข้าถึงพื้นที่ยอดนิยม เช่น ชิบูย่า ชินจูกุ และโยโกฮาม่าได้โดยตรงด้วยการโดยสารรถไฟขบวนนี้ โดยต้องจองที่นั่งไว้ ดังนั้นซื้อตั๋วของคุณด้วยการสำรองที่นั่งหลังจากที่คุณมาถึงสนามบินนาริตะ หากคุณมี Japan Rail Pass หรือ JR East Pass คุณสามารถสำรองที่นั่งได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 •  ให้บริการทุกวัน ติดต่อได้ตลอด
  ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับทีมงานหลากหลายช่องทาง ทั้งผ่านไลน์ โทรคุย อีเมล แชทเฟซบุ๊ค หรือวิธีการอื่นใดก็ได้ที่สามารถเข้าถึงได้ และมีพนักงานตอบจริงๆ ไม่ใช่ระบบ AI
 • สะดวกในการซื้อ ผ่านระบบออกตั๋วโดยตรงรวดเร็ว
  ราคาตั๋วเราคิดเป็นสกุลเงินบาท ไม่มีจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นหรือต้องไปเสียค่าธรรมเนียมอัตราแลกเปลี่ยนกับบัตรเครดิต อีกทั้งสามารถสอบถามด้วยภาษาไทย
 • ประหยัดเวลาในการรอคิวซื้อตั๋ว และประหยัดเงิน
  วางแผนเดินทางก่อนที่จะไปท่องเที่ยว ประหยัดทั้งเวลาที่ต้องเข้าคิวซื้อตั๋วแบบรายเที่ยว และเงินทองที่สูญเสียกับการเลือกเส้นทางผิด ให้คุณได้นำเวลาไปสนุกกับการท่องเที่ยวแทนการรอคิวซื้อบัตร
 1. รถไฟ JR Pass บัตรผ่านนี้ใช้ได้กับรถไฟเกือบทุกขบวนที่ให้บริการในเครือข่าย JR (การรถไฟญี่ปุ่น) ทั่วประเทศ รวมถึงรถไฟชินคันเซ็น รถไฟด่วนพิเศษ รถไฟด่วน รถไฟเร็ว และรถไฟท้องถิ่น แผนที่ด้านล่างแสดงเส้นทางรถไฟหลักที่ครอบคลุมโดยบัตรผ่าน

 2. โตเกียวโมโนเรลไป/กลับจากสนามบินฮาเนดะ

 3. JR เรือเฟอร์รี่ไปมิยาจิมะ

 4. รถไฟบางขบวนที่ไม่ใช่ของ JR Pass เพื่อเข้าถึงสาย JR Pass แยกได้ บัตรผ่านนี้ใช้ได้กับรถไฟที่ไม่ใช่ JR จำนวนเล็กน้อยเพื่อเข้าถึงสาย JR ระยะไกลที่แยกออกมาต่างหากซึ่งไม่สามารถเข้าถึงได้ อย่างไรก็ตาม ผู้ถือบัตรสามารถขึ้นและลงที่สถานีที่ให้บริการเปลี่ยนสายไปยังสาย JR เท่านั้น สามารถใช้รถไฟที่ไม่ใช่ JR ต่อไปนี้:

 • รถไฟ Aoimori ระหว่าง Aomori, Noheji และ Hachinohe เพื่อเข้าถึงสาย JR Ominato ไปยังคาบสมุทร Shimokita

 • รถไฟ IR Ishikawa ระหว่าง Kanazawa และ Tsubata เพื่อเข้าถึงสาย JR Nanao ไปยังคาบสมุทร Noto

 • Ainokaze Toyama Railway ระหว่าง Toyama และ Takaoka เพื่อเข้าถึง JR Himi Line และ JR Johana Line

 1. รถโดยสาร JR ท้องถิ่น

บัตรผ่านใช้ได้กับรถโดยสารท้องถิ่นจำนวนเล็กน้อยที่ดำเนินการโดย JR (แต่ไม่สามารถใช้กับรถบัสทางหลวง) ข้อมูลต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ:

 • ยามากุจิ – ฮางิ

 • สถานีเกียวโต – เรียวอันจิ – ทาคาโอะ

 • สถานีคานาซาว่า – เค็นโรคุเอ็น

 • สถานีโตเกียว – โตเกียวบิ๊กไซท์

 • รถบัส JR ไปทะเลสาบโทวาดะ

 • รถบัสวนรอบของ JR ในฮิโรชิมา

 • รถบัสเมือง JR รอบซัปโปโร

 • รถบัสท้องถิ่นของ JR ไป Kusatsu Onsen

ประสบการณ์ท่องเที่ยวอื่นๆที่น่าสนใจ

JR East-South Hokkaido Rail Pass

JR KYUSHU RAIL PASS

Tokyo-Osaka Hokuriku Arch Pass

           กระบวนการสั่งซื้อกับเรา

ราคาเริ่มต้นที่ ฿ 7300

Shop now