Universal Sttudios Singapore

บัตร Universal Studios Singapore

ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอสิงคโปร์ (Universal studios Singapore) เป็นสวนสนุกขนาดใหญแห่งแรกและแห่งเดียวจากค่ายดังระดับตำนาน Universal Pictures สวนสนุกนี้เป็นสวนสนุกที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเครื่องเล่นมากมายที่พร้อมจะสูบฉีดอะดรีนาลีนของคุณไปทั่วร่าง ดื่มดำไปกับเรื่องราวสุดวิเศษของอนิเมชั่นที่คุณคิดถึง พบกับโซนความสนุกที่แตกต่างกันถึง 6 โซน ! พร้อมให้คุณเข้าชมแล้ว ซื้อ บัตร Universal studios Singapore แบบ One day pass ได้เลย!

บรรยากาศ 6 ธีมโซนใน 

Universal studios Singapore

Universal studios Singapore Hollywood

Hollywood

New York

Sci-Fi City

Ancient Egypt

The Lost World

USS FarFarAway

Far Far Away

ข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับบัตร Universal studios Singapore

 

  • บัตร Universal studios Singapore เป็นบัตรแบบ One day pass สามารถใช้งานได้ตามวันที่ระบุ
  • ผู้ถือสัญชาติใดๆก็ตาม สามารถใช้งานบัตร Universal studios Singapore ได้ (ไม่จำกัดสัญชาติทั้งผู้ซื้อและขาย)
  • ตั๋วไม่ระบุชื่อผู้ใช้งาน และเป็นแบบ E-Ticket จัดส่งทางอีเมล

วิธีการสั่ง ซื้อบัตร Universal studios Singapore

 

1. แจ้งวันที่เข้าชมกับเจ้าหน้าที่และอีเมล

2. โอนชำระและส่งสลิปหลักฐาน

3. หลังคอนเฟิร์มยอดเรียบร้อย ตั๋วจะถูกส่งทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมง

4. วันใช้งานให้แสดงคิวอาร์โค้ดในตั๋วให้เจ้าหน้าที่สวนสนุกสแกน เข้าชมได้เลย!

เครื่องเล่นภายในสวนสนุก Universal Studios Singapore

TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle

เนื้อเรื่อง :

เข้าร่วมกับทีมของ Optimus Prime และเหล่า Autobots คุณจะได้ต่อสู้กับกองกำลังแห่งความชั่วร้ายในอีกมิติที่สุดยอด แข่งผ่านเมือง โหนสลิงผ่านอุโมงค์รถไฟใต้ดิน และไปตามถนน ข้ามหลังคาสูงระฟ้า เพื่อกอบกู้มนุษยชาติจากเดเซปติคอนส์ผู้ชั่วร้ายขณะที่พวกเขาบุกโจมตีสำนักงานใหญ่ของ NEST เพื่อขโมย AllSpark

ข้อจำกัด : ส่วนสูงขั้นต่ำที่เข้าร่วมได้คือ 102 ซม. เด็กที่มีส่วนสูงระหว่าง 102-122 ซม. ต้องมีผู้ปกครองเข้าเล่นด้วยเพื่อดูแลความปลอดภัยของเด็ก

เนื้อเรื่อง :

เอาใจคนชอบฉีดอะดรีนาลีน! คุณกำลังจะได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่วบนรถไฟเหาะตีลังกาที่สูงที่สุดในโลก! คุณต้องเลือกว่าจะอยู่ฝั่งมนุษยชาติหรือ Cylon ของ Battlestar Galactica และเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในขณะที่คุณถูกบิด พลิกตัว ดึงขึ้น และร่วงหล่น โดยแข่งกับศัตรูคู่แค้นของคุณ

ข้อจำกัด : ผู้เข้าเล่นต้องสูง 125 ซม.ขึ้นไปเท่านั้น เครื่องเล่นมีที่นั่งแบบนิรภัยซึ่งอาจไม่พอดีกับขนาดตัวของบางท่าน ด้านหน้าจะมีให้ทดสอบว่าสามารถเข้าเล่นได้หรือไม่ และหลังจากตรวจสอบว่าสามารถนั่งที่นั่งนิรภัยได้แล้ว สิ่งของ กระเป๋า หรือของที่อาจหลุดหล่นหายระหว่างเล่นจะต้องฝากไว้กับ,้อกเกอร์ด้านนอกหรือคนที่ไม่ได้เข้าเล่นที่รอภายนอก

เนื้อเรื่อง :

เตรียมตัวให้พร้อม! คุณกำลังจะถูกขนส่งโดยยานอวกาศ ส่งผลให้คุณหมุนไปในทิศทางที่ไม่คาดคิด มันเหมือนกับอยู่ในการต่อสู้ในอวกาศ ขับขี่ยานบินเพื่อหลบเลเซอร์ของศัตรู!

ข้อจำกัด : เด็กสูงไม่เกิน 122 ซม.ต้องมีผู้ปกครองเล่นด้วย และไม่อนุญาตให้อุ้มเด็กทารกเนื่องจากเครื่องเล่นมีแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ ผู้ที่ไวต่อแสงและมีปัญหาด้านการทรงตัวไม่ควรเล่น (ผู้ใส่ขาเทียมต้องถอดออกก่อนเล่น)

เนื้อเรื่อง : ไต่กำแพงหินเพื่อหลบหนีออกจากดินแดนจูราสสิคที่ถูกลืม! Amber Rock Climb สร้างขึ้นสำหรับนักสำรวจผู้กล้าหาญ คุณจะได้รับการควบคุมใกล้ชิดจากเจ้าหน้าที่ในขณะที่คุณไต่หน้าผาสูงชันเหนือรอยประทับฟอสซิลของแมลงเต่าทอง ไดโนเสาร์ เต่า และอื่นๆ อีกมากมาย!

ข้อจำกัด : เด็กสูงไม่เกิน 122 ซม.ต้องเข้าเล่นพร้อมผู้ปกครอง 
**ปิดบริการชั่วคราว**

Canopy Flyer

เนื้อเรื่อง : เปิดมุมมองแบบเบิร์ดอายยุคก่อนประวัติศาสตร์ในขณะที่คุณบินสูงเหนือท้องฟ้าเหนือโลกที่สาบสูญของ Jurassic Park และค้นหาเหยื่อในภูมิประเทศด้านล่าง ทะยานขึ้นไปในอากาศราวกับเทอโรแดคทิล แกว่งและโฉบไปมา จากนั้นเร่งตามเหยื่อของคุณ รู้สึกเป็นอิสระราวกับนกล่าเหยื่อบน Canopy Flyer!
ข้อจำกัด : เด็กที่มีส่วนสูงน้อยกว่า 92 ซม. ไม่สามารถเล่นได้ ส่วนสูง 92-122 ซม. เข้าเล่นพร้อมผู้ปกครอง ผู้ใส่ขาเทียมต้องถอดก่อนเข้าเล่น อุปกรณ์ มือถือ หรือสิ่งของที่อาจร่วงหล่นหายกรุณาเก็บไว้ล็อกเกอร์ด้านนอกหรือฝากไว้กับคนที่ไม่ได้เล่น

Dino-Soarin

เนื้อเรื่อง : ขี่บนหลังไดโนเสาร์มีปีกบินได้ได้ที่เรียกว่า Pteranodons ในเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับเด็ก สามารถมองออกไปเห็นโลกที่สาบสูญของ Jurassic Park จากมุมสูงไปกับลูกตัวน้อยของคุณในขณะที่คุณทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้าและกระโดดลงไปในเงามืด รู้สึกอิสระเสรีบนท้องฟ้า จำลองการเป็นนกล่าเหยื่อในยุคก่อนประวัติศาสตร์เมื่อไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่บนโลก!
ข้อจำกัด : เด็กสูงไม่เกิน 122 ซม.ต้องมีผู้ปกครองเล่นด้วย และไม่อนุญาตให้อุ้มเด็กทารก

Enchanted Airways

เนื้อเรื่อง : ปีนขึ้นไปบนเรือมังกรผู้เป็นหวานใจของดองกี้!บินเหนือท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ของป่า Far Far Away กับสายการบินเทพนิยาย Enchanted Airways คุณจะได้พบกับเหล่าสัตว์ในเทพนิยายตั้งแต่ Tree Little Pigs ไปจนถึง Big Bad Wolf จาก Gingy และแม้แต่ Pinocchio ทุกจุดหมายปลายทางในโลกของเชร็ค ให้ Enchanted Airways พาคุณไป
ข้อจำกัด : เด็กที่มีส่วนสูงน้อยกว่า 92 ซม. ไม่สามารถเล่นได้ ส่วนสูง 92-122 ซม. เข้าเล่นพร้อมผู้ปกครอง เครื่องเล่นนี้มีระบบนิรภัยและที่นั่งที่อาจไม่พอดีกับรูปร่างของนักท่องเที่ยวบางท่าน โปรดเช็คและสอบถามกับเจ้าหน้าที่ ผู้ใส่ขาเทียมต้องถอดก่อนเข้าเล่น อุปกรณ์ มือถือ หรือสิ่งของที่อาจร่วงหล่นหายกรุณาเก็บไว้ล็อกเกอร์ด้านนอกหรือฝากไว้กับคนที่ไม่ได้เล่น และไม่อนุญาตให้อุ้มทารก

Jurassic Park Rapids Adventure

 

เนื้อเรื่อง : ท่องป่าไปตามแม่น้ำในโลก Jurassic Park ที่ซึ่งสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์เดินเตร่อย่างอิสระเพื่อแสวงหาอาหารมื้อต่อไป ตัวคุณนั่งอยู่บนแพวงกลมที่ลอยวนอยู่ในน้ำ ขณะที่คุณลุ้นตัวโก่งหวังไม่ให้ตัวเองกลายเป็นอาหารมื้อต่อไปของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์
ข้อจำกัด : **ปิดปรับปรุงตั้งแต่ 15 AUG – 15 NOV 2022**
เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 107 ซม.ไม่สามารถเข้าเลานได้ เด็ก 107-122 ซม.ต้องเข้าเล่นพร้อมผู้ปกครอง พาหนะและสายนิรภัยอาจไม่รองรับสำหรับรูปร่างของบางท่าน

สินค้าอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Universal Studios Singapore

Univresal Sudio Singapore

 

Garden by the bay

Gardens By The Bay

 

Sea Aquarium Singapore

 

 

วิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์